Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

CHA MẸ HÚT THUỐC LÁ Ở NGOÀI TRỜI CŨNG SẼ GÂY NGUY HẠI CHO SỨC KHỎE CỦA TRẺ SƠ SINH

Việc hút thuốclá ở bên ngoàinhà cũng sẽ là mộtmối đe dọa cho sức khỏecủa trẻ sơ sinh.Theo Nhật báo Tinh Đảo (Hồng Kông) đưa tin,các nhà khoa họccảnh báo rằng,thử nghiệm cho thấy,nếu trẻ nhỏ hít phải "dư lượng khói thuốc thụ động" từ các đồ nội thấthoặcquần áo, thì cũng sẽ ảnh hưởng đến hô hấp của chúng.

Giáo sư người MỹMikeđã tiến hành điều tramột sốbậc cha mẹhút thuốc lá,ông phát hiện ra rằng, trong nước tiểu và tóc của 43trẻ nhỏ ở 13tháng tuổicó chứa nicotine.Ngoài ra, cho dù người hút không hút thuốc trong nhà,nhưng lượng nicotine dính lại trên quần áo vàdacủa họ cũng sẽ được mang vào trong nhà, và có thể tồn tạitrong vài tháng.

Theo một cuộc khảo sát tiến hành ở trẻ sơ sinhcó cha mẹhút thuốcvà trẻ sơ sinh có cha mẹkhông hút thuốcphát hiện ra rằng,ở những trẻ sơ sinhcó cha mẹhút thuốc, thì lượng chất độc hạicó trong cơ thể chúng cao hơn 50 lần so với những trẻ có cha mẹ khônghút thuốc. Nếucha mẹhút thuốc ở bên ngoàinhà,các chấtđộc hại có trong cơ thể trẻ cũng cao hơn 7 lần so với những trẻ có cha mẹ không hút thuốc lá.

Do sự hô hấp của trẻ nhanh hơn so vớingười lớn,nên lượng nicotine chúng hít vào cũngcaohơnso với người lớn, do đó, tiếp xúc dư lượng thuốc lá thụ động có tác động tàn phá lá phổi đang phát triển của trẻ.

Saft thuộc nhóm hành động vì sức khỏe và hút thuốc lá cho biết, cuộc khảo sát trên đây cho thấy rằng,các bậc cha mẹ nên chú ý đến những nguy hại do việc hút thuốc lá gây ra cho môi trường nhàở, phải chú ý đến tác động của dư lượng thuốc lá thụ động. Ngoài ra, các bác sĩ cho biết rằng, cho dù hút thuốc ở bên ngoài nhà hay hoa viên thì cũng đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, đây là điều mà các bậc cha mẹ thường không chú ý đến.

trở về