Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

Cuộc đua xe đạp Quốc lộ Quốc tế đảo Hải Nam “Cúp Hồng Tháp” năm 2008 đã thành công tốt đẹp (Hình)

Ngày 19 tháng 11, tại quảng trường Hải Nguyệt, thành phố Tam Á, cuộc đua xe đạp Quốc lộ Quốc tế đảo Hải Nam “Cúp Hồng Tháp” năm 2008 đã chính thức bế mạc. Tay đua số 112 Speirs thuộc đội tuyển quốc gia Nga đứng đầu trong bảng xếp loại tổng điểm cá nhân và điểm số bứt phá.

Cuộc đua ngày 19 diễn ra bình thường, không có thành tích nổi bật, chặng đua chỉ dài 102.4 km, đều là đường bằng, tay đua Speirs lại lần nữa giành được ngôi vị quán quân bằng sự bứt phá mạnh mẽ. Tay đua đội tuyển quốc gia Kazakhstan Iraq Glinsky đã giành được danh hiệu vua leo núi. Người đồng đội Groza đại diện cho áo xanh châu Á cán đích sau cùng. Đội tuyển quốc gia Ba lan giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng tổng điểm toàn đoàn. Đội tuyển quốc gia Kazakhstan giành giải đội đua đẹp nhất châu Á. Thành tích toàn đoàn của đội tuyển quốc gia Trung Quốc đứng vị trí thứ 11.

Tối ngày 19 tại Tam Á, ủy ban tổ chức giải đã tổ chức lễ bế mạc cuộc đua xe đạp Quốc lộ Quốc tế đảo Hải Nam, đồng thời trao giải thưởng cho các tay đua và các đội tuyển giành chiến thắng. Cuộc đua xe đạp quốc tế đảo Hải Nam lần này đã kết thúc tốt đẹp.

  

Các vận động viên trong cuộc đua

Được biết, cuộc đua xe đạp Quốc lộ Quốc tế đảo Hải Nam năm 2008 là giải đua thứ 3 kể từ cuộc đua đầu tiên được tổ chức tại đảo Hải Nam năm 2006, cuộc đua do liên đoàn xe đạp thế giới, tổng cục thể dục thể thao Trung Quốc, đài truyền hình trung ương Trung Quốc, chính quyền tỉnh Hải Nam đồng tổ chức, hiệp hội xe đạp Trung Quốc, phòng thể thao xuất bản văn hóa quảng cáo tỉnh Hải Nam, ủy ban nhân dân thành phố Tam Á chịu trách nhiệm tổ chức, tập đoàn Hồng Tháp là nhà tài trợ chính cho ngôi vị á quân.

 Các vận động viên chiến thắng trên bục nhận giải

Tham gia cuộc đua là hơn 130 vận động viên đến từ 20 đội tuyển thuộc 18 quốc gia, lộ trình có tổng chiều dài 1256 km, được chia thành 8 chặng đua và 1 chặng mở màn, diễn ra trong 9 ngày. Điểm xuất phát và đích đến đều đặt tại Tam Á. Trên toàn chặng thi đấu, các tay đua sẽ đi theo chiều ngược kim đồng hồ, qua 18 huyện thị hành chính của đảo Hải Nam, thực hiện vòng đua quanh đảo. Mỗi chặng đua đều được tính giờ, gồm các loại đường như đường bằng, dốc đồi và cả những đoạn đường núi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc đua tăng từ mức 150 nghìn đô la Mỹ của năm ngoái lên tới 200 nghìn đô la Mỹ.

Để đảm bảo công tác trọng tài của giải đua được hoàn thành với chất lượng cao hơn, đội ngũ trọng tài của giải lần này cũng là đội ngũ mạnh nhất trong những giải đua xe đạp quốc lộ dài ngày do Trung Quốc tổ chức. Đoàn gồm những trọng tài có kinh nghiệm lâu năm của liên đoàn xe đạp quốc tế đến từ Châu Âu. Hơn 100 phóng viên của các cơ quan truyền thông nổi tiếng như tòa soạn báo Nhân dân, Tân Hoa xã, đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc, đài truyền hình thể thao Châu Âu, kênh truyền hình Phoenix TV, báo Đại Công Hồng Công và báo Văn Hối Hồng Công đã có mặt tại cuộc đua và có những bài phỏng vấn về sự kiện này.

(Mạng Hồng Tháp/ Biên tập Điền Bình/ Ảnh)

Giải đua xe đạp đảo Hải Nam

trở về