Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

Nhiều tác phẩm báo chí của Hồng Tháp đoạt giải thưởng báo chí xuất sắc doanh nghiệp tỉnh Vân Nam năm 2018-2019

Đại hội Hội nhà báo doanh nghiệp tỉnh Vân Nam năm 2019 và lễ biểu dương các tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2018-2019 tổ chức tại Lâm Thương Từ ngày 5-6 tháng 9, nhiều tác phẩm báo chí của tập đoàn Hồng Tháp được biểu dương và khen thưởng.

Tại lễ biểu dương lần này, 2 tác phẩm đạt giải nhất bao gồm bài bình <Chỉ chọn nhân tài  Chìa khóa của doanh nghiệp mạnh> của tác giả Dương Khởi Thành và Trần Phương, cùng với ký sự <Một bao thuốc và mệnh đề thời đại truyền tải trong nó> của tác giả Quách Tiến CônBài bình <Dùng văn hóa dẫn dắt doanh nghiệp phát triển> của tác giả Ngô Ba và ký sự <Để tình yêu thương và trách nhiệm trở thành hành trang mãi mãi trên con đường mơ ước> cùng đoạt giải nhì; Ký sự <Tận tâm bảo vệ ‘Ngọc Khê’ của chúng ta> của tác giả Hướng Vân Hà cùng ký sự của Trần Mẫn (ảnh Điền Bình) < “gươm bén tuốt bao” - công nghệ sinh học tiếp sức ngành thuốc lá > và tác phẩm truyền thông mới <Phỉ Thúy Chạm trổ> của Đỗ Nhiên giành giải xuất sắc.

Tại đại hội lần này, ban tổ chức nhận được 172 tác phẩm báo chí của 62 doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân bao gồm tập đoàn Hồng Tháp gửi đến bằng các hình thức như ký sự, tin tức, bài bình và phương tiện truyền thông mới. Hội nhà báo doanh nghiệp tỉnh Vân Nam đã tập hợp những biên tập viên giàu kinh nghiệm, chia tổ phân loại các tác phẩm dự thi sau đó nghiêm túc tiến hành đọc và chấm điểm. Kết quả bình chọn 7 tác phẩm ký sự xuất sắc đạt giải nhất, 5 tác phẩm tin tức xuất sắc, 2 bài bình xuất sắc và 4 tác phẩm phương tiện truyền thông mới cho hội nhà báo doanh nghiệp tỉnh Vân Nam năm 2018-2019. Giám khảo nhất trí cho rằng, các tác phẩm dự thi lần này về mặt chất lượng bài viết cũng như bố cục trình bày đều được nâng cao, các phóng viên nhà báo thuộc các đơn vị doanh nghiệp đã thực hiện những cuộc phỏng vấn sâu sắc, đồng thời đưa ra ý kiến về những vấn đề còn tồn tại trong một số ít tác phẩm dự thi.

Trong thời gian đại hội, tập đoàn Hồng Tháp giới thiệu cho các đại biểu tham dự những đoạn clip tuyên truyền về hình ảnh doanh nghiệp Hồng Tháp, hình ảnh thương hiệu cũng như <Thời báo Hồng Tháp> và tờ <Non nước>, thể hiện văn hóa thương hiệu “Ngọc Khê (Phỉ Thúy)”, “Ngọc Khê (Chuxin)”, “Ngọc Khê (Ashima)”, “Hồng Tháp Sơn (Thời đại mới)”, đưa ra các đánh giá về trải nghiệm hút thuốc.

Trong buổi giao lưu, các đại biểu dự đại hội đánh giá cao và khen ngợi tập đoàn Hồng Tháp về công tác và chất lượng báo chí truyền thống cũng như phương tiện truyền thông mới, đồng thời hiểu thêm về khái niệm văn hóa Hồng Tháp và văn hóa thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền và quảng bá thương hiệu Hồng Tháp.

Công ty di động Trung Quốc (chi nhánh Vân Nam) và Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Côn Minh, Trung Quốc tiến hành trao đổi về chủ đề “phương tiện truyền thông mới phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp ra sao”.

Quang cảnh hội nghị

trở về