Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

Chính thức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ trẻ Tập đoàn Hồng Tháp 2019

Sáng ngày 26/6, lớp bồi dưỡng cán bộ trẻ năm 2019 của Tập đoàn Hồng Tháp chính thức khai giảng tại trung tâm giáo dục đào tạo. Tham gia lớp bồi dưỡng kéo dài 3 ngày lần này có hơn 40 cán bộ cấp phó phòng mới được đề bạt từ năm 2017 trở lại đây đến từ các nhà máy, trung tâm và các ban đơn vị trong Tập đoàn.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tổng Giám đốc kiêm Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Hồng Tháp Lý Hằng đã đến dự lễ khai giảng lớp học và có lời phát biểu động viên. Ông bày tỏ, thanh niên là lực lượng trung kiên không thể thiếu được trên bước đường phát triển của Tập đoàn, Đảng ủy Tập đoàn từ trước đến nay luôn hết sức coi trọng sự tiến bộ, trưởng thành của các cán bộ trẻ. Lớp bồi dưỡng mang ý nghĩa làm hành trang lên đường, chung sức nỗ lực, giương buồm ra khơi vì một Tập đoàn phát triển chất lượng cao. Ông nói, tăng cường việc học tập lý luận chính trị, nâng cao tố chất chính trị và năng lực chính trị là yếu tố hàng đầu của người làm cán bộ; cần nhanh chóng chuyển đổi cơ cấu, thích nghi với sự thay đổi vai trò công tác, nỗ lực nâng cao trình độ quản lý; đồng thời đặt tiêu chuẩn yêu cầu cao hơn với bản thân, đứng vững trên cương vị, tăng cường học hỏi, không ngừng củng cố các tố chất tổng hợp của bản thân; song song với việc kế thừa tinh thần Hồng Tháp, bám sát chủ đề “năm nâng cấp quản lý” của Công ty thuốc lá Trung Quốc Vân Nam, với điểm tựa là “nâng cấp năng lực sản phẩm”, định hướng dư luận theo “chúng tôi còn có thể làm được tốt hơn”, tạo nền tảng vững chắc, khổ luyện nguồn lực nội bộ, bằng chất lượng sản phẩm thật “cứng” giành lấy sự công nhận của người tiêu dùng, thúc đẩy Tập đoàn phát triển chất lượng cao.

Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Lý Hằng phát biểu động viên tại lễ khai giảng lớp học

Tổng Giám đốc Lý Hằng trao cờ cho lớp bồi dưỡng, người phụ trách phòng nhân sự chủ trì lễ trao cờ khai giảng lớp. Lớp học lần này chủ yếu bồi dưỡng kiến thức quản lý cơ bản và kiến thức liên quan về phân tích “cấu trúc” 5 năng lực sản phẩm của Tập đoàn, bằng công tác đào tạo bồi dưỡng, thúc đẩy các cán bộ cấp phó phòng mới được đề bạt tập trung vào nâng cấp năng lực sản phẩm, nâng cao năng lực tổng hợp, hoàn thành việc chuyển đổi vai trò, củng cố năng lực cán bộ trong thực hiện chức trách nhiệm vụ.

trở về