Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

“Ngọc Khê”, “Hồng Tháp Sơn” vinh dự nhận giải “thương hiệu hàng đầu” ghi dấu thời đại

Ngày 11/6, tại trung tâm triển lãm quốc tế Nam Kinh đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ thương mại sản phẩm bánh kẹo và bia rượu mùa hè Hoa Đường lần thứ 3. Tập đoàn Hồng Tháp nhận lời mời tham dự sự kiện này, cùng với các doanh nghiệp hàng đầu về ngành bia rượu, thực phẩm, đồ uống, nông nghiệp và trà cất lên tiếng nói thương hiệu gửi tới thời đại. Lễ khai mạc đã tiến hành công bố “Ghi dấu thời đại của bạn — 70 năm vinh quang·Thương hiệu tiêu biểu ngành công nghiệp thực phẩm bánh kẹo, rượu bia Trung Quốc”, nhiều thương hiệu và sản phẩm về rượu, thực phẩm, thuốc lá và trà cùng chạy đua, cạnh tranh 3 giải thưởng lớn ghi dấu thời đại bao gồm “thương hiệu hàng đầu”, “thương hiệu ghi dấu ấn” và “thương hiệu mới nổi xuất sắc”. Sau khi bỏ phiếu và chuyên gia tiến hành đánh giá, thương hiệu “ Ngọc Khê”, “ Hồng Tháp Sơn” của tập đoàn Hồng Tháp đã vinh dự nhận giải “thương hiệu hàng đầu” ghi dấu thời đại.

Quang cảnh lễ công bố

Thương hiệu “Hồng Tháp Sơn” ra đời năm 1958, sau 61 năm hình thành phát triển và không ngừng vươn lên, dùng chất liệu “ruộng thuốc lá là xưởng sản xuất đầu tiên” viết nên huyền thoại về phẩm chất, lấy “núi cao con người càng cao”khái quát tinh thần thời đại, trở thành thương hiệu kinh điển trong lòng nhiều thế hệ người Trung Quốc. Thương hiệu “Ngọc Khê” ra đời năm 1973, sau 46 năm hình thành phát triển, kế thừa truyền thống văn hóa, có thể coi là thuốc lá chất lượng đỉnh cao trong ngành thuốc lá Trung Quốc, loại thuốc lá đẳng cấp thuần túy cùng với văn hóa thuốc lá nho nhã đã dẫn đầu xu hướng phát triển thuốc lá cao cấp ở Trung Quốc.” Ngọc Khê” cùng “ Hồng Tháp Sơn” được coi là người tham gia, người dẫn đầu trong quá trình phát triển của ngành thuốc lá Trung Quốc. Giải thưởng lần này không chỉ là sự khẳng định mà còn trở thành động lực thôi thúc tiến bước. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần nỗ lực bền bỉ, không ngừng vượt qua chính mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách nhà nước và mang đến cho người tiêu dùng điếu thuốc lá tốt hơn.

Đại diên các đơn vị đoạt giải chụp ảnh lưu niệm

10 loại thuốc lá của tập đoàn Hồng Tháp bao gồm “Ngọc Khê” ( Phỉ Thúy hai ngăn điếu vừa), “Ngọc Khê”(huaye), “Ngọc Khê”(chuxin), “Ngọc khê”(Ashima điếu vừa), “Ngọc Khê”(108 điếu mảnh), “Ngọc Khê”(Marker), “Hồng Tháp Sơn”( Huyền thoại điếu mảnh), “Hồng Tháp Sơn”(thời đại mới) đã ra mắt tại hội chợ. Đội ngũ nhân viên công ty sắp xếp, trưng bày sản phẩm, khách hàng và nhà phân phối nhiệt tình tham quan gian trưng bày. Nhân viên tươi cười niềm nở đón chào từng vị khách tham quan, kiên nhẫn trả lời mọi câu hỏi được đặt ra về tập đoàn Hồng Tháp và các sản phẩm của tập đoàn. Các mẫu trong tủ trưng bày cũng thu hút sự quan tâm của khách tham quan và mọi người đều lấy điện thoại di động để chụp ảnh lưu niệm. Đáng chú ý là khu vực triển lãm cũng có một màn hình LED lớn và ba màn hình LCD lớn, liên tục phát các video tuyên truyền về sản phẩm, quảng bá đa chiều hình ảnh công ty và văn hóa thương hiệu.

Khách hàng và nhà phân phối nhiệt tình tham quan gian trưng bày

Thời gian diễn ra hội chợ lần này từ 11-13/6 với quy mô lớn, mặt hàng trưng bày phong phú đa dạng và tươi mới. Có 8 loại sản phẩm chính tham dự hội chợ bao gồm đồ uống, rượu bia các loại, thực phẩm sáng tạo, trà, đặc sản nông nghiệp, nguyên liệu thực phẩm, sản phẩm nhập khẩu, thiết bị và tài nguyên chuỗi dịch vụ. Hơn 100 doanh nghiệp thực phẩm bánh kẹo và bia rượu đến tham gia hội chợ, gần 1000 sản phẩm được trưng bày , gần 100 chuyên gia marketing trong và ngoài nước đã tham gia thảo luận tại hội chợ, và hơn 20.000 nhà phân phối từ khắp cả nước đã về học tập, tham quan và tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Nhân viên tươi cười niềm nở đón chào từng vị khách tham quan

trở về