Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

Hai nhân viên nhà máy thuốc lá Ngọc Khê được trao tặng danh hiệu “nghệ nhân Vân Lĩnh” và giải thưởng lao động 1.5 của tỉnh (Ảnh)

Ngày 29/4, hai nhân viên Lã Tiểu Ba và Vương Lương Xuân với tư cách là người đoạt danh hiệu “nghệ nhân Vân Lĩnh” và giải thưởng 1.5 của tỉnh đã tham dự hội nghị khen thưởng và lễ kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1.5 tỉnh Vân Nam được tổ chức tại hội trường Hải Cánh, thành phố Côn Minh.

Lã Tiểu Ba (trái) và Vương Lương Xuân(phải)nhận giải thưởng

Được coi là một kỹ thuật viên cao cấp, kỹ sư cao cấp và là chuyên gia được hưởng những phụ cấp đặc biệt từ chính quyền tỉnh Vân Nam, Lã Tiểu Ba là thành viên của nhóm chuyên gia thẩm định kỹ năng chuyên môn của Cục độc quyền thuốc lá quốc gia, vừa là trọng tài cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia, đánh giá viên cao cấp, cũng là chuyên gia thẩm định giải thưởng tiến bộ khoa học kỹ thuật tỉnh Vân Nam và là kỹ sư bảo trì cấp 1 được Tập đoàn bổ nhiệm. Lã Tiểu Ba có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác kỹ thuật cơ sở. Ông chăm chỉ nghiên cứu thiết bị kỹ thuật, bằng quyết tâm đổi mới và tinh thần cầu thị, đã hình thành một phẩm chất về đam mê theo đuổi sự hoàn mỹ. Ông đã liên tiếp giành được các danh hiệu về “Chuyên gia kỹ thuật tỉnh Vân Nam”, “Giải thưởng lao động 1.5 toàn quốc” và “Kỹ sư Vân Lĩnh hạng nhất”, đồng thời cũng đi đầu thành lập “Văn phòng thợ cả Lã Tiểu Ba” và “trạm công tác kỹ sư nhân viên tỉnh Vân Nam”.

Năm 2015, Vương Lương Xuân được điều động từ nhà máy đến thôn Mỹ Đảng, xã Phú Lương Bằng, huyện Nga Sơn làm bí thư thứ nhất của chi bộ Đảng thôn và là đội trưởng của đội công tác hỗ trợ đóng tại thôn. Trong vài năm qua, ông thâm nhập vào các ngôi làng miền núi nghèo khó, tận tâm trong công tác xóa đói giảm nghèo, thực hiện nghiên cứu chuyên sâu, phối hợp lập kế hoạch xóa đói giảm nghèo, nỗ lực đổi mới các mô hình xóa đói giảm nghèo, tập trung vào các biện pháp xóa đói giảm nghèo và thực hiện các biện pháp xóa đói giảm nghèo trên cơ sở phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Từ đó, cơ sở hạ tầng thôn Mỹ Đảng không ngừng được cải thiện, mô hình phát triển công nghiệp dần được hình thành, cơ bản bảo đảm an sinh xã hội toàn dân, chỉ số hạnh phúc toàn dân ngày càng được nâng cao, đồng thời cuộc chiến chống đói nghèo đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Trong giai đoạn quan trọng của Tập đoàn đang ra sức nâng cao sức sản xuất và phấn đấu viết nên trang sử mới về đổi mới và phát triển, một số lượng lớn nghệ nhân và điển hình tiên tiến của nhà máy đang dẫn dắt nhân viên của họ hoàn thành nghĩa vụ của mình, bằng hành động thực tế dành tặng món quà đặc biệt nhân ngày lao động quốc tế.

trở về