Giới thiệu Hongta

Tổng quan về KHÁI QUÁT VỀ HỒNG THÁP

NỖ LỰC GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, ĐÂY LÀ DANH HIỆU MÀ HỒNG THÁP QUYẾT TÂM, CŨNG LÀ MỤC TIÊU PHẤN ĐẦU.
Công ty TNHH (Tập đoàn) thuốc lá Hồng Tháp thành lập năm 1956 tại “Quê...

Trách nhiệm xã hội

 
Rừng trồng nguyên liệu Phòng thực nghiệm

Tập đoàn thương hiệu

Năm tháng vàng son Nhà máy thuốc lá Ngọc Khê tiền thân là xưởng sấy lại thuốc lá ...

Nhà máy thuốc lá Ngọc Khê tiền thân là xưởng sấy lại thuốc lá Ngọc Khê, nhà máy được thành lập với ưu thế về nguồn nguyên liệu “Quê hương thuốc lá Vân Nam” của Ngọc Khê. Thiết bị, kỹ thuật và sản phẩm khi đó chỉ có thẻ nói là gia công thô sơ, trên ảnh người công nhân đang tiến hành treo cán để sấy lại – Đây là một loại công nghệ sấy lại thuốc lá truyền thống. Bức ảnh mặc dù đã cũ, công nghệ sấy lại thuốc lá cũng đã lỗi thời, nhưng sự cần cù và nhiệt tình của người công nhân vẫn truyền sang chúng ta như thế. (Bạch Vân Côn / cung cấp Thôi Hướng Minh/văn)

Đội bóng rổ qua các thời kỳ khác nhau Đã bao năm nay, hoạt động bóng rổ của thuốc lá Ngọc Khê luôn đ...

Đã bao năm nay, hoạt động bóng rổ của thuốc lá Ngọc Khê luôn được tổ chức rất ấn tượng, từ những bức ảnh về đội bóng rổ qua các giai đoạn khác nhau, các bạn có thể nhìn thấy điều này. Trong tấm ở góc trên bên phải, trong tay mỗi người đều cầm “Hồng bảo thư”, dấu ấn thời đại vô cùng đậm nét. Bộ y phục bóng rổ trên người của vận động viên trong bức ảnh góc dưới bên trái chỉ được mặc khi thi đấu, thi đấu xong là phải trả lại đội bóng. Không hổ danh là vận động viên hàng đầu, trông ai cũng tràn đầy sức sống và tươi trẻ. (Hội Văn)

Chúng tôi là Quán quân Thời đại thập niên 80 của thế kỷ trước, đội bóng rổ không còn...

Thời đại thập niên 80 của thế kỷ trước, đội bóng rổ không còn mấy người, đội bóng đá của nhà máy thuốc lá Ngọc Khê là những thành viên nổi tiếng trong đó. Trong Đại hội thể thao năm đó, đội bóng đã chiến đấu khó khăn trong khi đang mưa lớn, và cuối cùng đã chiến thắng. Với niềm vui dạt dào không tả xiết đó, họ đã không quên để lại những bức ảnh kỷ niệm quý giá để ghi nhớ. Toàn thân đầy bùn đất, nụ cười chiến thắng đó không chỉ đã trở thành lịch sử, mà sẽ trở thành bất tử. (Ổ Tuấn Húc/ cung cấp   Điền Bình/ Văn)

Bức ảnh đặc sắc năm 1961 Thêm màu của hội họa lên bức ảnh đen trắng, đó là cách rất ít...

Thêm màu của hội họa lên bức ảnh đen trắng, đó là cách rất ít thấy trước khi có ảnh màu. Đó là một hoạt động vô cùng tinh tế, màu sắc dùng để vẽ lên có thể đảm bảo giữ màu rất lâu, và màu sắc tươi sáng như mới. Cái đẹp luôn trong trái tim mỗi người, ngay cả trong thời đại khó khăn cũng không ngoại lệ, điều này cũng phản ánh hình ảnh đã lưu giữ vinh dự của cá nhân với tập thể. (Đậu Duy Khôn/ cung cấp      Hoan Hải/ Văn)